Trang chủ Nội thất PHÒNG BẾP ĐẸP ĐÀ NẴNG – THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BẾP ĐẸP

PHÒNG BẾP ĐẸP ĐÀ NẴNG – THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BẾP ĐẸP

  • PHÒNG BẾP ĐẸP ĐÀ NẴNG – THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BẾP ĐẸP

Phòng bếp là khu vực tốn kém và phức tạp nhất khi bạn thiết kế, cải tạo hoặc xây dựng mới. Một loạt các thiết bị nhà bếp, tủ bếp và không gian làm việc cần phải có được vị trí hợp lý, với nhu cầu cụ thể cho từng không gian riêng, sự ổn định, thuận tiện và đáp ứng đầy đủ chức năng. Mỗi ngày mọi người vẫn phải ra vô đây ít nhất 3 lần!!! Không sai khi ai ai cũng bảo “bếp chính là trái tim của ngôi nhà”!!!
1 – Công năng dây chuyền:

Đôi khi đi vào sử dụng thời gian thì lại phát sinh thêm nhu cầu sử dụng, nên việc thêm bớt chi tiết hay thiết bị gì đó trong nhà nói chung hay trong khu bếp nói riêng là rất cần thiết. Ví dụ như lắp thêm máy lọc nước khử khuẩn cân bằng ion để bảo vệ sức khỏe, treo thêm một bức tranh mới vẽ, hoặc sáng nay thì mình mới nghĩ ra cách treo một số vật dụng phía sau cánh tủ bếp, đơn giản lắm nhưng rất tiện dụng đó các bạn. Các bạn thử làm nghen ☺️
2 – Ánh sáng và vật dụng trang trí:
Việc bố trí nguồn sáng không những để chúng ta thao tác thuận tiện mà còn là để trang trí khu bếp cho đẹp. Do đó việc bố trí nguồn sáng và bày trí các vật dụng trang trí trong khu bếp cũng nên chọn lọc và hợp lý. Bày biện quá nhiều là không nên. Những nguồn sáng nào sau thời gian sử dụng bị giảm quang thông thì nên thay mới để bảo đảm bếp lúc nào cũng lung linh và mắt chúng ta không mỏi mệt khi tập trung cao độ làm bếp.
3 – Kiểm tra những linh kiện hư hỏng.
Trong khu bếp, ngại nhất là khi thiết kế, thi công mà chọn sai vật liệu và thiết bị. Vì mỗi khi có hư hỏng, việc thay thế sửa chữa các thiết bị là vất vả vô cùng tận, chưa kể đang nấu ăn mà máy móc hư hỏng thì “tuột mood” lắm!!!
Ví dụ một số chủ đầu tư khi chọn đá cho mặt bếp thì chọn mặt đá nhân tạo để có hoa văn, màu sắc theo sở thích mà không chọn đá tự nhiên theo tư vấn của mình. Hậu quả là sau thời gian sử dụng mặt bếp bị trầy xướt trông rất bẩn. Lúc đó muốn đổi ý rất tốn công sức và tiền bạc
Gỗ cũng vậy, một số CĐT chạy theo giá rẻ nên không dùng những gỗ kháng ẩm chuyên dụng. Sử dụng thời gian bị nước thấm vào là bung ra be bét hết. 🙁
Đặc biệt nhất vẫn là các thiết bị và linh kiện trong bếp như bản lề từ, thanh trượt , tay nắm đến các thiết bị từ máy rửa chén, bếp lò, máy hút mùi… Tất cả những vật dụng này mình luôn khuyên khách hàng đừng ngần ngại đầu tư. Vì muốn tránh những phiền phức rắc rối khi đi vào sử dụng thì luôn chọn hàng tốt, có thương hiệu lâu năm, đã được thị trường minh chứng. Tất nhiên là mình luôn nói không với hàng không rõ nguồn gốc, hàng giá rẻ hiện bán trôi nổi ngoài thị trường rất nhiều.
Cân bằng những nhu cầu này một cách hợp lý là cả một nghệ thuật, nhưng trong tay của một nhà thiết kế nội thất có kinh nghiệm thì bất kỳ không gian nào cũng có thể trở thành một phòng bếp tuyệt vời.

HOTLINE:   0905 770 456    –    0898 234 779

 

 

Đánh giá bài viết.

Tip nội thất

    Đăng ký tư vấn

    Tin tức nổi bật