Giới thiệu

CÙNG BẠN CHẠM ĐẾN ƯỚC MƠ

 

AZAR Architecture luôn quan tâm đến mong muốn của khách hàng, ưu tiên trải nghiệm sống chất lượng của gia chủ, với lối thiết kế đơn giản tiết kiệm, công năng sử dụng khoa học, bố trí nội thất thông minh, kết hợp kiến trúc vi khí hậu đề cao ánh sáng và thiên nhiên. AZAR luôn kết hợp ngôn ngữ thiết kế tinh tế và luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất, kết hợp giữa khoa học kỹ thuật và mỹ thuật.

Đánh giá bài viết.
Quang Trung
Nhà Sáng Lập - Giám Đốc Điều Hành
Lâm Huy
Đồng Sáng Lập - Phó Giám Đốc
Hoàng Thiện
Architect
Trọng Anh
Architect
Hải Anh
Architect
Vũ Nguyễn
Architect
Công Nhật
Structural Engineer
Lai Đặng
Structural Engineer
Kiều My
Marketting
Ly Ly
Marketting
Lê Linh
Saler
Dung Nguyễn
Accountant
VIETCERAMICS
Đem vào không gian với những xu hướng gạch ốp lát mới nhất trên thế giới. Tại Vietceramics, các bộ sưu tập gạch ốp lát được lựa chọn từ những thương hiệu sản xuất nổi tiếng nhất trên thế giới. Phù hợp với nhiều không gian, các bộ sưu tập gạch ốp tường và gạch lát nền được ứng dụng rộng rãi từ những khu vực di chuyển nhiều đến tường trang trí.
AN CƯỜNG
Gỗ An Cường là thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất gỗ công nghiệp như gỗ công nghiệp laminate, gỗ mdf, gỗ mfc, gỗ hdf, gỗ chống ẩm, gỗ acrylic, gỗ veneer, gỗ melamine, gỗ lõi xanh chống ẩm,… Chính vì vậy, trong các mẫu thiết kế nội thất của AZAR không thể thiếu gỗ An Cường, chất liệu cao cấp, sang trọng đã tạo nên rất nhiều không gian đẹp, độc đáo gây ấn tượng mạnh trong khách hàng như chung cư, biệt thự, nhà phố, nhà ống, văn phòng, showroom, cửa hàng,…
XINGFA
Xingfa là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về cung cấp nhôm thanh định hình ngành nhôm kính. Nhôm Xingfa có xuất xứ từ Quảng Đông. Xingfa đáp ứng đúng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng về mặt thẩm mỹ, chất lượng và giá cả tương xứng phù hợp.