Trang chủ Chủ nhà cần biết Mẫu thiết kế nhà gỗ 2 tầng với phong cách nghỉ dưỡng độc đáo

Mẫu thiết kế nhà gỗ 2 tầng với phong cách nghỉ dưỡng độc đáo

Bạn đang tìm kiếm một mẫu thiết kế nhà gỗ ấn tượng với phong cách nghỉ dưỡng độc đáo? AZAR sẽ giúp bạn khám phá một mẫu thiết kế nhà gỗ 2 tầng độc đáo, mang lại không gian sống hiện đại và gần gũi với thiên nhiên. Với sự kết hợp tinh tế của kiến trúc và thiên nhiên, ngôi nhà này hứa hẹn đem đến cho bạn trải nghiệm nghỉ dưỡng đáng nhớ. Hãy cùng AZAR khám phá vẻ đẹp độc đáo của ngôi nhà này ngay hôm nay!

Mau thiet ke nha go hien dai nghi duong 4
Mẫu thiết kế nhà gỗ hiện đại nghỉ dưỡng
|Xem thêm:

Tọa lạc tại vùng Iporanga, bên bờ biển phía bắc của São Paulo (Brazil), Residence in Iporanga là một biểu tượng của kiến trúc hòa mình với thiên nhiên thông qua sự kết hợp tinh tế giữa không gian mở và vật liệu gỗ tự nhiên. Bất động sản này nằm trên một khu đất rộng lớn, có diện tích lên đến 2.800m2, chỉ cách bãi biển 50m và bên cạnh khu Rừng Đại Tây Dương được bảo tồn.

Mau thiet ke nha go hien dai nghi duong 3
Mẫu thiết kế nhà gỗ hiện đại nghỉ dưỡng

Thiết kế bao gồm một biệt thự gỗ hai tầng với diện tích lên đến 800m2, bao quanh bởi một khuôn viên xanh mát, thể hiện rõ nét phong cách nhiệt đới. Điểm nhấn của công trình là hồ bơi ngoài trời tiện nghi, tạo điểm nhấn hoàn hảo cho không gian sống hiện đại và gần gũi với tự nhiên.

Mau thiet ke nha go hien dai nghi duong 2
Mẫu thiết kế nhà gỗ hiện đại nghỉ dưỡng

Cấu trúc song gỗ của mái hiên không chỉ mang lại ánh sáng tự nhiên cho không gian mà còn giảm thiểu tác động của ánh nắng và mưa, tạo ra một môi trường thoải mái và tiện nghi. Khu vực ngoài trời được thiết kế một cách thông minh, tạo ra một liên kết mạch lạc giữa không gian trong nhà và bể bơi ngoài trời.

Mau thiet ke nha go hien dai nghi duong 5
Mẫu thiết kế nhà gỗ hiện đại nghỉ dưỡng

Bằng cách sử dụng không gian mở và vách kính trong suốt, Residence in Iporanga không chỉ mở rộng tầm nhìn mà còn tận dụng tối đa vẻ đẹp tự nhiên của môi trường xung quanh. Với vách kính như một “cửa sổ” mở ra thiên nhiên, cư dân có thể thưởng thức vẻ đẹp tuyệt vời của khu rừng và bãi biển ngay từ bên trong tổ ấm của mình.

Mau thiet ke nha go hien dai nghi duong 4 1
Mẫu thiết kế nhà gỗ hiện đại nghỉ dưỡng
Mau thiet ke nha go hien dai nghi duong 2 1
Mẫu thiết kế nhà gỗ hiện đại nghỉ dưỡng
Mau thiet ke nha go hien dai nghi duong 1 1
Mẫu thiết kế nhà gỗ hiện đại nghỉ dưỡng

Mặt bằng công năng của mẫu thiết kế nhà gỗ

Mau thiet ke nha go hien dai nghi duong 3 1
Mẫu thiết kế nhà gỗ hiện đại nghỉ dưỡng
Mau thiet ke nha go hien dai nghi duong 1
Mẫu thiết kế nhà gỗ hiện đại nghỉ dưỡng

Bảng báo giá thiết kế nhà tại AZAR

Nếu bạn đang quan tâm đến bảng giá thiết kế nhà tại công ty kiến trúc AZAR, dưới đây là thông tin chi tiết về các gói dịch vụ mà AZAR cung cấp:

  1. Gói 1 (Basic): Bao gồm thiết kế kiến trúc cơ bản.
  2. Gói 2 (Silver): Bao gồm thiết kế kiến trúc nâng cao.
  3. Gói 3 (Gold): Bao gồm cả thiết kế kiến trúc và nội thất.
  4. Gói 4 (Diamond): Bao gồm tất cả các dịch vụ thiết kế trọn gói.
Bảng giá thiết kế nhà vườn nông thôn 2024
Bảng giá thiết kế nhà tạo AZAR năm 2024
AZAR là một công ty kiến trúc và nội thất có uy tín và kinh nghiệm từ năm 2016. Với đội ngũ kiến trúc sư giỏi và giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng mọi tâm tư, mong muốn của khách hàng. AZAR tự tin mang đến cho bạn các thiết kế phù hợp và tối ưu nhất, phản ánh phong cách sống và tài chính của mỗi gia đình Việt.
 HOTLINE: 0898.234.779 – 095.114.333
Đánh giá bài viết.