Trang chủ Dự án Thiết kế Nhà đẹp Đà Nẵng_ NHÀ ANH ĐỨC

Thiết kế Nhà đẹp Đà Nẵng_ NHÀ ANH ĐỨC

Thiết kế Nhà phố đẹp Đà Nẵng AZAR 

Mẫu nhà 2 tầng giá rẻ độc lạ ở Cẩm Lệ !

🔰 Chủ đầu tư: Anh Đức
📌 Địa điểm: Lê Trọng Tấn – Cẩm Lệ – Đà Nẵng
▪ Thiết kế : Kts. Vũ Nguyễn – Kts. Hoàng Thiện
▪ Diện tích sàn: 154m2 – Chi phí hoàn thiện 800 triệu
🔰Công năng
▪Tầng 1: Sân trước – Khách – Bếp – Ngủ 1 – Giặt phơi
▪Tầng 2: Phòng thờ – Ngủ 2 – Phòng SHC – Ngủ 3
Với diện tích đất 6m, AZAR đã bố trí công năng thiết kế tối ưu trong bề ngang 5m để tạo không gian thoáng mát ở mặt bên để tạo ra ánh sáng tự nhiên cũng như thông gió cho toàn bộ ngôi nhà.
“Mỗi căn nhà đều có một câu chuyện riêng, một ý nghĩa đối với gia chủ và Kiến trúc sư là những người kể lại câu chuyện ấy, qua những thiết kế của họ.”
Chính vì vậy một người Kiến trúc sư giỏi không chỉ đòi hỏi về kỹ thuật, trình độ chuyên môn mà còn cần phải biết lắng nghe, thấu hiểu được khách hàng. Để được như vậy, đội ngũ Kiến trúc sư AZAR luôn nỗ lực từng ngày để mang lại những thiết kế đẹp nhất, phù hợp nhất với chủ đầu tư

Về ngoại thất, thiết kế nhà phố phong cách kiến trúc hiện đại kích thước 5x20m đơn giản. Cảnh quan tầng 2 được đươc bố trí ban công, phần cửa sổ được xây tường xiên để tạo nét kiến trúc độc đáo và lạ mắt cho ngôi nhà. Những mảng cây xanh trong công trình cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo nên nét đẹp của ngôi nhà.

Được tôn trọng về mặt thiết kế và bản vẽ. Ngôi nhà được hoàn thiện tỉ mĩ và trau chuốt về vật liệu nên hoàn thiện đại được độ chính xác cao sát với bản vẽ do Kiến trúc sư thiết kế tạo ra công trình thực tế đẹp xuất sắc. Azar tự tin là một trong những đơn vị Thi công Nhà đẹp nhất Đà Nẵng để đem đến cho khách hàng những công trình chất lượng nhất với giá thành tốt nhất.

Mẫu biệt thự mini 8×16 rẻ đẹp tại Quảng Bình
Thủ tục mươn tuổi làm nhà – 6 điều cần biết

 • DỰ ÁN: NHÀ ANH ĐỨC
 • ĐỊA ĐIỂM: LÊ TRỌNG TẤN – ĐÀ NẴNG
 • ĐƠN VỊ THIẾT KẾ: AZAR
 • NĂM HOÀN THIỆN: 2021
Đánh giá bài viết.
 • Giá: 800 TRIỆU
 • Số Tầng: 2 TẦNG
 • Diện tích: 155 m2

Tip nội thất

  Đăng ký tư vấn

  Tin tức nổi bật